Những mẹo thiết kế brochure ấn tượng
8 Tháng Hai, 2018
Cần chú ý gì khi thiết kế brochure cho doanh nghiệp
23 Tháng Hai, 2018

Thiết kế logo như thế nào cho hiệu quả?

Logo được biết đến như một phiên bản thu gọn của công ty vậy. Nên, để thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của công ty hay doanh nghiệp, đầu tư thiết kế logo là điều bắt buộc bạn phải làm. Tuy nhiên, phải thiết kế logo như thế nào cho hiệu quả thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Tầm quan trọng của logo đối với doanh nghiệp

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa thực sự đề cao vai trò của logo trong thương mại. Điều đó là suy nghĩ rất sai lầm.

 

Logo có vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp trong kinh doanh

 

Bởi, thông qua thiết kế logo (kiểu dáng, màu sắc,…), khách hàng sẽ biết được doanh nghiệp của bạn đang làm về lĩnh vực gì. Đồng thời, nếu thiết kế logo của bạn đẹp, hấp dẫn sẽ khiến khách hàng ghi nhớ doanh nghiệp bạn hơn, ấn tượng hơn, góp phần truyền thông thương hiệu doanh nghiệp.

Thiết kế logo như thế nào cho hiệu quả?

Mặc dù hiểu được tầm quan trọng của thiết kế logo trong kinh doanh, nhưng phải làm gì để có được một logo đẹp, chuyên nghiệp và thật sự hiệu quả là rất khó khăn. Dưới đây là một số lưu ý bạn cần biết để thiết kế logo đẹp:

    1. Đặc trưng của doanh nghiệp phải luôn được chú trọng trong quá trình thiết kế logo.
    2. Đừng cố gắng thiết kế logo của bạn trở nên phức tạp nhưng cũng không được quá sơ sài. Những đường nét, hình khối trong đó cần được trau chuốt tỉ mĩ để tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng.
    3. Thiết kế logo phải rõ ràng và chuyên nghiệp dù in trắng đen,. Đây được xem là một tiêu chuẩn quan trong của một mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp. Ngoài ra, tính thẩm mỹ cũng cần được bảo đảm ngay khi logo được phóng lớn hay thu nhỏ.
    4. Đảm bảo tính cân bằng trong thiết kế logo cũng là yếu tố quan trọng. Những màu sắc, bố cục của logo cần phải hài hòa và hợp lý. Tránh các trường hợp chỗ quá nhạt, chỗ thì quá đậm hay chỗ quá nhiều chi tiết, còn chỗ thì chi tiết sơ sài, đơn giản. Điều này sẽ làm thiết kế logo của bạn được đẹp hơn trong mắt khách hàng và dễ gây ấn tượng hơn.

     

Đó là một số điều bạn cần lưu ý để sỡ hữu một thiết kế logo đẹp và chuyên nghiệp, mang đậm bản sắc văn hóa của doanh nghiệp.

VIAM DESIGN – Đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp tại TP. HCM

Ngày nay, để tìm được một đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp tại TP. HCM không hề là điều dễ dàng. Vì thế, để tiết kiệm thời gian cho bạn, chúng tôi xin tự giới thiệu. Chúng tôi là VIAM DESIGN, một đơn vị chuyên thiết kế logo doanh nghiệp tại TP. HCM.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cùng trình độ chuyên môn cao, chúng tôi tin sẽ là sự lựa chọn chính xác cho các bạn. Hơn 7000 doanh nghiệp đã chọn chúng tôi và thành công, còn bạn thì sao? Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết dịch vụ.

GỌI NGAY: 0909 446 990 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments

comments

Gọi Ngay
Báo Giá