TẠI SAO CHỌN CHỤP HÌNH SẢN PHẨM TẠI VIAM GALAXY?

Tăng trưởng doanh thu

Chúng tôi biết lý do người tiêu dùng chi tiền cho một sản phẩm nào đó. Và đáp ứng mong muốn của họ thông qua hình ảnh để bạn tăng trưởng doanh thu.

Lợi thế cạnh tranh

Đa số các doanh nghiệp vẫn chưa chú trọng tốt hình ảnh, và đây chính là cơ hội dành cho bạn. Tin vui cho bạn là chúng tôi có thể giúp bạn khác biệt với đối thủ bằng hình ảnh.

Tăng mục đích sử dụng

Giờ đây đã có một nơi đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Từ việc sử dụng hình ảnh để làm thương hiệu, bán hàng, marketing, in bill board lớn…

Tiết kiệm chi phí

Mặc dù sản xuất những hình ảnh mang đẳng cấp quốc tế nhưng giá cả vẫn rất  Việt Nam. Vì chúng tôi muốn giúp bạn Phát triển bền vững.

NHỮNG GÌ ĐƯỢC GỌI LÀ SẢN PHẨM THÌ CHÚNG TÔI ĐỀU CÓ CÁCH THỂ HIỆN!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu của Viam Galaxy

Khách hàng cảm nhận về Viam Galaxy

 • “Tôi thật sự hài lòng với dịch vụ! Rất chuyên nghiệp từ những cái nhỏ nhặt. Những tấm ảnh đã thể hiện được chất hồn của sản phẩm. Giúp tôi có thêm nhiều khách sỉ và bán chạy hơn với khách lẻ. Cảm ơn Viam!”
  Anh Phạm Anh Tuấn
  CEO Nguonhangtot.com
 • “Hình ảnh của Viam làm nổi bật sẩn phẩm với nhiều góc nhìn độc đáo, giúp người mua dễ hình dung về sản phẩm nên tỷ lệ mua hàng cao hơn. Mình đã giới thiệu cho nhiều người, và bạn mình đều rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ”
  Anh Nguyễn Vũ Đức Thuận
  Leader Sales Giao Hàng Nhanh
 • “Nhờ có giải pháp này mà doanh thu bán hàng của mình tăng vọt. Hình ảnh của Viam đã thể hiện được sự tinh tế cũng như đẳng cấp của sản phẩm. Mình đã nâng tầm thương hiệu lên một bước nữa và khẳng định mình với khách hàng”
  Chị Kiều Oanh
  CEO VipShoes.vn
Gọi Ngay
Báo Giá