Những lưu ý khi thiết kế brochure cho doanh nghiệp
6 Tháng Hai, 2018
Những mẹo thiết kế brochure ấn tượng
8 Tháng Hai, 2018

Thiết kế brochure tại đâu chất lượng?

Thiết kế brochure đã không còn xa lạ với giới marketing. Tuy nhiên, không phải marketer nào cũng có thể làm nên một brochure đúng chuẩn, vì vậy, câu hỏi được đặt ra: “Thiết kế brochure ở đâu chất lượng?”.

Phân biệt brochure, profile và catalogue

Có rất nhiều người không thể phân biệt được thế nào là brochure và thế nào là profile hay catalogue. Vì vậy, trước khi tìm muốn tìm hiểu bất kì điều gì liên quan đến brochure thì điều đầu tiên, chúng ta hay cùng phân biệt sự khác nhau giữa brochure, profile và catalogue nhé.

 

Mẫu brochure do VIAM DESIGN thiết kế

 

Đầu tiền, về profile, bạn phải dùng hết tất cả con chữ, hình ảnh,… để chứng minh được năng lực và giá trị của công ty với khách hàng. Thứ hai, một thiết kế catalogue đúng chuẩn phải “show” được cho khách hàng tất cả các sản phẩm và dịch vụ của công ty, tức giới thiệu sản phẩm. Và brochure, cũng mang tính chất là “show hàng” nhưng ở qui mô nhỏ hơn, tức là giới thiệu về riêng 1 dòng sản phẩm, 1 dịch vụ, 1 chiến lược marketing trong 1 thời gian ngắn của doanh nghiệp, công ty.

 

Còn đây là một mẫu thiết kế catalogue tại VIAM DESIGN

 

Do đó, brochure là tờ bướm, tờ quảng cáo dùng để giới thiệu một cách chi tiết và ghi ấn tượng nhằm định hướng tiêu dùng cho khách hàng.

Thế nào là một brochure chất lượng?

Một brochure chất lượng phải có nội dung thu hút và mang lại giá trị cho người đọc. Tiếp theo, brochure chất lượng phải đảm bảo định hướng được “từ khóa” cho khách hàng một cách sâu sắc. Tức là sau khi khách hàng xem brochure, ít nhất họ phải biết được brochure đang giới thiệu về sản phẩm gì, dịch vụ gì. Vậy làm thế nào đảm bảo được những yêu cầu trên?

Cách 1: Dành cho những marketer đa tài có thể tự thiết kế brochure cho công ty, doanh nghiệp của mình.

  • “Content is king”. Bạn cần chuẩn bị một nội dung chất lượng và thu hút, mang lại lợi ích và giá trị cho người đọc. Nội dung của bạn phải chạm đến những vấn đề luôn khiến khách hàng trăn trở và sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ giúp khách hàng giải quyết nỗi trăn trở đó như thế nào.
  • Tiếp đến là hình ảnh. Bằng mọi cách, hình ảnh phải đẹp, phải giải đáp được thắc mắc của khách hàng (kiểu dáng, mẫu mã). Ngoài ra, hình ảnh trong thiết kế brochure còn góp phần tăng lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm.
  • Một vấn đề quan trọng nữa là Call to action (lời kêu gọi hành động – CTA). CTA “chất” phải ngắn gọn, súc tích và truyền tải được cảm xúc đến với người xem.
  • Cuối cùng chính là phần thiết kế brochure, phải đảm bảo được 3 yếu tố: rõ ràng, rành mạch và đầy đủ.

Cách 2: Không phải ai cũng là marketer đa tài, vì vậy, hãy outsoure ra bên ngoài cho một đơn vị thiết kế brochure chuyên nghiệp và chất lượng nhé.

Thiết kế brochure ở đâu?

Để xác định được đây là đơn vị thiết kế brochure uy tín và chất lượng, bạn cần đảm bảo 3 yêu cầu sau:

  • Thứ nhất: Đơn vị có địa chỉ và số điện thoại liên hệ rõ ràng.
  • Thứ hai: Yêu cầu xem catalogue hoặc brochure mẫu.
  • Thứ ba: Chi phí thiết kế phù hợp với kinh phí.

Trên đây là 3 yêu cầu cơ bản để tìm kiếm một đơn vị thiết kế brochure chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi mong rằng có thể mang đến cho bạn một nội dung có giá trị.

VIAM DESIGN – Đơn vị chuyên thiết kế brochure đẹp cho doanh nghiệp tại TP. HCM

VIAM DESIGN – Dịch vụ thiết kế brochure chuyên nghiệp, được thành lập vào năm 2012. Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực này cùng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi tin sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế brochure nói riêng và bộ nhận diện thương hiệu nói chung.

Hơn 7000 doanh nghiệp đã chọn chúng tôi và thành công, còn bạn thì sao? Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết dịch vụ.

GỌI NGAY: 0909 446 990 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments

comments

Gọi Ngay
Báo Giá