Những điều bạn cần biết để thiết kế brochure đẹp
19 Tháng Một, 2018
Thiết kế bao bì sáng tạo những vẫn có tính ứng dụng cao
20 Tháng Một, 2018

Tại sao phải thiết kế brochure đẹp?

Ngày nay, trong chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp, brochure có vị trí rất quan trọng và không thể thay thế. Nhưng, brochure là gì và tại sao phải thiết kế brochure đẹp?

Brochure là gì Tại sao phải thiết kế brochure đẹp?

Chúng ta có thể hiểu brochure như một ấn phẩm quảng cáo dưới dạng tập, cuốn, ghi chép những thông tin đầy đủ của sản phẩm , sự kiện,.. của doanh nghiệp. Mục đích chính của brochure là tiếp cận với đối tượng khách hàng mục tiêu và tạo niềm tin cho họ về sản phẩm. Đế đạt được điều ấy, đầu tư thiết kế brochure chính là điều nên làm.

 

Tại sao phải thiết kế brochure?

 

Khác với tờ rơ, brochure cần sự đầu tư nhiều cho thiết kế: hình ảnh, nội dung, màu sắc,… Bạn sẽ yêu thích một mẫu brochure với những hình ảnh lộn xộn, slogan không rõ ràng? Chắc chắn là không rồi. Vì vậy, hãy đầu tư cho thiết kế brochure để làm hài lòng những khách hàng của bạn. Từ đó, tiếp cận họ và bán sản phẩm thu lợi nhuận.

Những tiêu chí cho một thiết kế brochure chuyên nghiệp

Khi thiết kế brochure, những nhà thiết kế cần phải đảm bảo được những tiêu chí sau để sở hữu những brochue đẹp, có sức thu hút cao đối với khách hàng:

  • Nội dung trong thiết kế brochure: Đây là một trong những yếu tố quyết định khách hàng có lựa chọn sản phẩm của bạn hay không? Bởi nếu nội dung về sản phẩm không đủ hoặc quá mơ hồ sẽ khó thuyết phục được khách hàng tin tưởng vào sự chất lượng của sản phẩm.
  • Hình ảnh sản phẩm trong brochure: Bạn sẽ chẳng bap giờ lựa chọn một món đồ mà bạn chưa biết hình dạng của nó ra sao đâu? Hoặc với những hình ảnh minh họa quá mơ hồ cũng sẽ khiến khách hàng bị mất lòng tin vào sản phẩm. Vì vậy, hãy đầu tư chụp hình sản phẩm để có được những thiết kế brochure đẹp, phù hợp với đối tượng khách hàng tiềm năng và chuyên nghiệp nhé.

Đó là hai tiêu chí quan trọng nhất mà bạn cần phải chú ý khi thiết kế brochure. Bên cạnh đó, những yếu tô như màu sắc, slogan,… cũng cần được phối hợp hài hòa và phù hợp với insight của khách hàng. Điều đó sẽ khiến brochure của bạn dễ tạo cảm tình với khách hàng hơn đấy.

Thiết kế brochure chuyên nghiệp tại đâu?

Để có được một thiết kế brochure chuyên nghiệp và đẹp, ngoài những điều trên, các doanh nghiệp cần một đội ngũ chuyên viên, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này để có thể chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

 

Thiết kế brochure tại VIAM DESIGN

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ cùng hơn 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi – VIAM DESIGN tin rằng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn trong lĩnh vực thiết kế brochure.  

Hơn 7000 doanh nghiệp trong và ngoài nước đã chọn VIAM DESIGN và thành công, còn bạn thì sao? Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

GỌI NGAY: 0909 446 990 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments

comments

Gọi Ngay
Báo Giá