Thiết kế brochure có quan trọng không?
6 Tháng Hai, 2018
Thiết kế brochure tại đâu chất lượng?
8 Tháng Hai, 2018

Những lưu ý khi thiết kế brochure cho doanh nghiệp

Thiết kế brochure ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong chiến dịch truyền thông thương hiệu và thương mại cho doanh nghiệp. Vì vậy, nếu thiết kế brochure không đẹp hoặc thiếu chuyên nghiệp, bạn sẽ khó thuyết phục được khách hàng lựa chọn doanh nghiệp hay sản phẩm của bạn. Dưới đây là một số lưu ý bạn cần biết để thiết kế brochure chuẩn và chuyên nghiệp.

Hãy luôn sáng tạo khi thiết kế brochure

Đừng cố bó buộc ý tưởng của bạn vào bất cứ thứ gì khi thiết kế, đặc biệt là thiết kế brochure. Từ bộ khung cho đến cách trình bày, sắp xếp nội dung, hình ảnh sản phẩm, bạn đều có thể sáng tạo.

 

Đừng gò bó ý tưởng vào bất cứ điều gì khi thiết kế brochure!

 

Nhiều nhà thiết kế brochure cho rằng: brochure phải có khổ A4. Nhưng thực tế không như vậy, bạn có thể thay đổi và phá cách, miễn sao nó phù hợp với sản phẩm và thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng.

Thông điệp luôn được để trên trang bìa brochure

Thông điệp chính là phương châm hoạt động của công ty, doanh nghiệp của bạn trong thương mại hoặc trong dịch vụ chăm sóc khách hàng. Như một quy luật tự nhiên, thông điệp luôn được đặt ở trang bìa để thu hút sự chú ý và quan tâm của khách hàng đối với bạn. Bìa của brochure giống như một dòng tít trong quảng cáo, và phải luôn chứa thông điệp. Nếu bìa thiết kế brochure của bạn thiếu đi thông điệp thì đó là bạn đang lãng phí 80% tiền in brochure đấy.

Hình ảnh phải phù hợp và nên là ảnh chụp

Khi lựa chọn hình ảnh để đưa vào thiêt kế brochure, nên chọn ảnh chụp sản phẩm thực tế. Bởi, những hình ảnh thật sẽ tăng độ thuyết phục đối với khách hàng hơn. Bên cạnh đó, hình ảnh cũng cần phù hợp với sản phẩm và thông điệp của doanh nghiệp.

Hãy lựa những hình ảnh đẹp, phô được những ưu điểm của sản phẩm để đạt được nhiều điểm tốt trong mắt khách hàng nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên chú thích cho hình ảnh của bạn nhé.

Thiết kế brochure chuyên nghiệp tại VIAM DESIGN

Hiện nay, để tìm được một đơn vị chuyên thiết kế brochure đẹp, chuẩn tại TP. HCM không phải là điều dễ dàng, Vì thế, để tiết kiệm thời gian, chúng tôi xin tự giới thiệu: VIAM DESIGN, đơn vị thiết kế brochure chuyên nghiệp tại TP. HCM.

 

Thiết kế brochure chuyên nghiệp tại VIAM DESIGN

 

VIAM DESIGN – Dịch vụ thiết kế brochure chuyên nghiệp, được thành lập vào năm 2012. Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực này cùng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi tin sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế brochure nói riêng và bộ nhận diện thương hiệu nói chung.

Hơn 7000 doanh nghiệp đã chọn chúng tôi và thành công, còn bạn thì sao? Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết dịch vụ.

GỌI NGAY: 0909 446 990 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 

 

Nguồn hình ảnh: https://www.canva.com/vi_vn/

Comments

comments

Gọi Ngay
Báo Giá