Các sai lầm thường gặp khi thiết kế brochure
19 Tháng Một, 2018
Tại sao phải thiết kế brochure đẹp?
19 Tháng Một, 2018

Những điều bạn cần biết để thiết kế brochure đẹp

Brochure hiện đang có vai trò quan trọng trong việc giới thiệu doanh nghiệp của bạn đến với khách hàng. Với những thiết kế brochure đẹp và thu hút, bạn sẽ dễ dàng chinh phục được khách hàng tiềm năng của mình. Tuy nhiên, để có được những mẫu thiết kế brochure đẹp, bạn cần lưu ý những điều quan trọng sau:

Thương hiệu doanh nghiệp phải xuất hiện trong bản thiết kế brochure của bạn

Thiết kế brochure của bạn sẽ thất bại hoàn toàn nếu thiếu đi phần nội dung giới hiệu doanh nghiệp và thương hiệu của bạn. Một số vấn đề bạn cần phải được đề cập đến trong phần giới thiệu doanh nghiệp:

  • Lời giới thiệu về doanh nghiệp
  • Lĩnh vực doanh nghiệp của bạn là gì?
  • Những mặt hàng và dịch vụ tiêu biểu
  • Cam, kết của bạn đối với khách hàng
  • Thông tin liên hệ

 

Phải xuất hiện thương hiệu doanh nghiệp trong thiết kế brochure

 

Đó là những nội dung bạn không bao giờ được quên khi thiết kế brochure cho thương hiệu doanh nghiệp. Điều này sẽ có ảnh hưởng quan trọng đến việc tạo được những ấn tượng tốt của khách hàng đối với thương hiệu của bạn.

 

Thông báo cho khách hàng biết về những sản phẩm, sự kiện sắp diễn ra

Công dụng chính của brochure là giới thiệu về sản phẩm hoặc những sự kiện sắp ra mắt của các doanh nghiệp. Vì vậy, khi thiết kế brochure, bạn đừng quên giới thiệu cho khách hàng những điều đặc biệt, ưu điểm của dòng sản phẩm mới thu hút khách hàng nhé.

 

Hãy cho khách hàng biết sự kiện, sản phẩm sắp tới của bạn là gì nhé!

 

Bạn nên đầu tư cho hình ảnh sản phẩm xuất hiện trong brochure của mình để gây ấn tượng sâu sắc cho khách hàng nhé. Nếu có khuyến mãi hấp dẫn, bạn cũng nên dành cho nó một vị trí trong bố cục khi thiết kế brchure của mình để khách hàng biết đến.

Hướng dẫn khách hàng dịch vụ bạn cung cấp trong thiết kế brochure

Đây là một trong những yếu tố khiến khách hàng lựa chọn bạn thay vì đối thủ của bạn. Vì vậy, hãy để nó xuất hiện thật ấn tượng trong brochure của mình với những nội dung sau nhé:

  • Chế độ bảo hành ra sao?
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng như thế nào?
  • Những hậu mãi khi mua hàng do doanh nghiệp bạn cung cấp?

Nói chung, để có được những mẫu thiết kế brochure đẹp, ngoài việc phải lưu ý những điều trên, bạn cần có một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm va trình độ chuyên môn cao. Và chúng tôi, VIAM DESIGN với hơn 5 năm hoạt động trong linhc vực này, chúng tôi tự tin sẽ là sự lựa chọn chính xác cho các doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thiết kế brochure đẹp cho các doanh nghiệp.

GỌI NGAY: 0909 446 990 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments

comments

Gọi Ngay
Báo Giá