Thiết kế brochure tại đâu chất lượng?
8 Tháng Hai, 2018
Thiết kế logo như thế nào cho hiệu quả?
9 Tháng Hai, 2018

Những mẹo thiết kế brochure ấn tượng

Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo, PR sản phẩm vô cùng xuất sắc, hoàn toàn có đủ khả năng mang lại cho bạn những đơn hàng hấp dẫn. Vì vậy, đừng dại gì mà bỏ qua 6 mẹo vặt cho thiết kế brochure trở nên thu hút và ấn tượng nhé. Dưới đây là 6 mẹo nhỏ cho brochure trở nên thu hút và mang lại nhiều đơn hàng cho bạn.

 

Thiết kế màu sắc cho brochure phải hài hòa

Dù bạn thiết kế brochure hay profile, catalogue thì màu sắc hài hòa luôn là điểm cộng cho bản thiết kế của bạn. Hãy tin tôi vì bạn phải biết, màu sắc quá đơn điệu sẽ gây nhàm chán và quá lòe loẹt lại gây phản cảm, nhức mắt. Vì lẽ đó, một brochure có màu sắc hài hòa, vừa phải sẽ khiến người đọc lưu lại lâu hơn và ghi nhớ nhanh chóng hơn.

Hơn nữa, với từng loại hình kinh doanh, màu sắc của brochure phải thay đổi cho phù hợp với sở thích của từng nhóm khách hàng.

Font chữ trong thiết kế brochure

Bạn có thể sử dụng nhiều font chữ trong thiết kế brochure, tuy nhiên cần phải chọn lọc. Ở đây, sự hài hòa vẫn luôn là yếu tố tiên quyết nhất. Một brochure chất lượng chỉ cần 2 – 3 font chữ là đủ. Bạn có thể sử dụng đảo các font chữ đó làm sao cho phần text quan trọng phải bắt mắt và thu hút. Ví dụ như tên sản phẩm, tên công ty, doanh nghiệp,… và phần Call to action.

 

Hình ảnh bắt mắt

Bạn phải luôn nhớ “Hình ảnh đi thay con chữ”, bởi hình ảnh ấn tượng và chất lượng luôn khiến người đọc nhớ lâu và kĩ hơn về sản phẩm, dịch vụ. Vì lẽ đó, hình ảnh trong brochure phải đảm bảo đúng trọng tâm brochure, đúng sản phẩm, đúng dịch vụ. Hình ảnh phải thể hiện một cách cụ thể sản phẩm, dịch vụ so với nội dung text, phải giải đáp được những thắc mắc của khách hàng. Ví dụ như thắc mắc về kiểu dáng, bao bì, về màu sắc,…

 

Thiết kế brochure là một thể thống nhất về nội dung lẫn hình ảnh

 

Sự thống nhất trong thiết kế brochure

Bạn cần biết, brochure là một bộ phần trong nhận diện thương hiệu công ty, doanh nghiệp. Do đó, tại đây, trong bài viết này, chúng tôi chân thành nhắc nhở bạn hãy đồng nhất brochure với các sản phẩm nhận diện thương hiệu khác như: catalogue, profile, bảng báo giá, card visit, bảng hiệu,…

Bạn phải luôn ghi nhớ, sự đồng nhất luôn giúp doanh nghiệp tạo dựng niềm tin trong khách hàng. Sự nhất quán định hướng mọi người về sự chuyên nghiệp của một hệ thống làm việc có qui trình rõ ràng. Và đây sẽ là sự liên kết giữa brochure và doanh nghiệp của bạn. Hãy tin tôi bởi những gì tôi trình bày trong bài viết này đã được kiểm chứng bằng chính kinh nghiệm làm việc thực tế của tôi trong lĩnh vực định vị thương hiệu.

Nội dung brochure hấp dẫn

Đây dường như là slogan của bản thân tôi về content trong marketing. Đó là “Content is king”. Một thiết kế brochure hấp dẫn luôn phải có một content thu hút. Content phải đánh trúng vào “tim đen” của khách hàng. Content phải “show” được giá trị của sản phẩm với khách hàng. Lựa chọn sản phẩm, dịch vụ, khách hàng có được những lợi ích gì. Sản phẩm có góp phần giải quyết những nỗi lo âu của khách hàng hay không. Đó chính là nhiệm vụ và giá trị của content.

Content có hấp dẫn, có đầu tư mới có thể khiến khách hàng tin tưởng vào sản phẩm và liên hệ mua hàng. Như vậy, hãy đầu tư và khai thác triệt để khả năng vi diệu của content để sở hữu một thiết kế brochure chất lượng và mang về những đơn hàng hấp dẫn cho mình nhé

 

Thiết kế brochure đẹp tại VIAM DESIGN

VIAM DESIGN là công ty chuyên bộ nhận diện thương hiệu, trong đó có thiết kế brochure, được thành lập vào năm 2012. Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực này cùng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi tin sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế brochure nói riêng và bộ nhận diện thương hiệu nói chung.

Hơn 7000 doanh nghiệp đã chọn chúng tôi và thành công, còn bạn thì sao? Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết dịch vụ.

 

GỌI NGAY: 0909 446 990 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 

Comments

comments

Gọi Ngay
Báo Giá