Viam Galaxy là gồm các thương hiệu con như: Viam Photo, Viam Event, Viam Academy, Viam Media, Viam TVC,...

Chúng tôi thành lập với sứ mệnh giúp doanh nghiệp phát triển, tăng doanh thu và khác biệt hoá với các doanh nghiệp khác.

Chúng tôi hiểu rằng doanh nghiệp thì có quá nhiều việc phải làm, quá nhiều chi phí để chi, và chúng tôi mong muốn được góp phần vào việc giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh và phát triển bền vững

Chúng tôi không khác biệt, nhưng chúng tôi làm mọi việc theo một cách không giống ai, và điều đó tạo nên sự khác biệt cho bạn!

TẠI SAO CHÚNG TÔI MUỐN GIÚP BẠN?

Ngành công nghiệp hình ảnh, TVC và Event đã đạt đến đỉnh cao ở các nước châu âu và Mĩ cách đây hàng chục năm. Tuy nhiên ở Việt Nam vẫn còn rất nhiều hạn chế. Chính vì vậy chúng tôi là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong ngành này. Phụng sự vì mục tiêu cách doanh nghiệp tại Việt Nam cũng sẽ đạt được sự chuyên nghiệp cao như các doanh nghiệp Châu âu và Mi, nhằm nâng cao vị thế, hội nhập ra thể giới và phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp mình. Những ngày đầu phát triển ngành công nghiệp hình ảnh, TVC và Event tại Việt Nam chúng tôi đã gặp muôn vàn khó khăn và thử thách. Từ việc làm thế nào để mỗi sản phẩm đưa ra thị trường đều đạt được chất lượng xuất sắc với giá cả vừa túi người Việt, đến việc giáo dục cho doanh nghiệp hiểu được tầm quan trọng của nền công nghiệp mới này. Tuy nhiên, giờ đây chúng tôi có thể hạnh phúc với thành quả nhỏ nhoi từ những cố gắng của mình. Và chúng tôi muốn phổ cập những điều tuyệt vời này đến với những doanh nghiệp đang khao khát muốn phát triển, muốn chuyên nghiệp hoá thương hiệu và muốn vươn ra thế giới một cách đầy tự tin. BẠN CHỈ VIỆC KINH DOANH, HÌNH ẢNH CỨ ĐỂ CHÚNG TÔI LO!
Gọi Ngay
Báo Giá