TẠI SAO CHỌN "CHỤP HÌNH SẢN PHẨM" TẠI VIAM GALAXY?

TĂNG TRƯỞNG DOANH THU

Chúng tôi biết lý do người tiêu dùng chi tiền cho một sản phẩm nào đó. Và đáp ứng mong muốn của họ thông qua việc “chụp hình sản phẩm” đúng tâm lý khách hàng để bạn tăng trưởng doanh thu.

TĂNG LỢI THẾ CẠNH TRANH

Đa số các doanh nghiệp vẫn chưa chú trọng vào “hình ảnh sản phẩm”, và đây chính là cơ hội dành cho bạn. Tin vui cho bạn là chúng tôi có thể giúp bạn khác biệt với đối thủ bằng hình ảnh.

TĂNG MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

Giờ đây đã có một nơi đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Và khi bạn muốn “chụp hình sản phẩm” để làm thương hiệu, bán hàng, marketing, in bill board lớn ngoài trời, hay….đều vô cùng dễ dàng.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Mặc dù gói “chụp hình sản phẩm” mang đẳng cấp quốc tế nhưng giá cả vẫn rất  Việt Nam. Vì chúng tôi muốn giúp bạn Phát triển bền vững và tăng trưởng doanh số như bạn mong muốn.

CHÚNG TÔI THỔI HỒN VÀO "GÓI CHỤP HÌNH SẢN PHẨM" VỚI TÂM HUYẾT VÀ NIỀM ĐAM MÊ!

Những ngành hàng được “chụp hình sản phẩm” nhiều nhất! Bạn có thể xem hình dành riêng cho từng ngành hàng chỉ bằng cách nhấn vào nút bên dưới…


NHỮNG GÓI "CHỤP HÌNH SẢN PHẨM" ĐƯỢC NHIỀU DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Gói kỹ xảo là tinh hoa của sự sáng tạo, kỹ thuật cao và nghệ thuật setup. Viam Galaxy là doanh nghiệp đầu tiên nghiên cứu và áp dụng gói chụp này tại Tp.HCM. Tạo nên sự khác biệt cho khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi! Những doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu, tạo sự ấn tượng và đẳng cấp cho sản phẩm nên sử dụng gói này.


Gói setup là sự kết hợp giữa tính chân thật và nghệ thuật sắp đặt. Tạo cho tấm hình cảm giác tự nhiên, gần gũi và thật như đang được cảm nhận sản phẩm. Những doanh nghiệp muốn làm thương hiệu hoặc muốn tăng doanh số bán hàng trên Facebook nên sử dụng gói này!


Phông đơn là gói chụp thông dụng. Sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau như: Đăng web, đăng facebook và các sàn TMĐT, thiết kế catalog, thiết kế các ấn phẩm,… Đây là gói chụp căn bản mà doanh nghiệp nào cũng phải sử dụng nếu muốn làm marketing online chuyên nghiệp!


Khách hàng & đối tác tiêu biểu về "chụp hình sản phẩm" của Viam Galaxy

Khách hàng đã "chụp hình sản phẩm" cảm nhận về Viam Galaxy...

 • “Tôi thật sự hài lòng với dịch vụ! Rất chuyên nghiệp từ những cái nhỏ nhặt. Những tấm ảnh đã thể hiện được chất hồn của sản phẩm. Giúp tôi có thêm nhiều khách sỉ và bán chạy hơn với khách lẻ. Cảm ơn Viam!”
  Anh Phạm Anh Tuấn
  CEO Nguonhangtot.com
 • “Hình ảnh của Viam làm nổi bật sẩn phẩm với nhiều góc nhìn độc đáo, giúp người mua dễ hình dung về sản phẩm nên tỷ lệ mua hàng cao hơn. Mình đã giới thiệu cho nhiều người, và bạn mình đều rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ”
  Anh Nguyễn Vũ Đức Thuận
  Leader Sales Giao Hàng Nhanh
 • “Nhờ có giải pháp này mà doanh thu bán hàng của mình tăng vọt. Hình ảnh của Viam đã thể hiện được sự tinh tế cũng như đẳng cấp của sản phẩm. Mình đã nâng tầm thương hiệu lên một bước nữa và khẳng định mình với khách hàng”
  Chị Kiều Oanh
  CEO VipShoes.vn

LIÊN HỆ NGAY - Chúng tôi nhất định sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp!

Gọi Ngay
Báo Giá