Những sai lầm nghiêm trọng khi thiết kế bao bì bạn cần biết
19 Tháng Một, 2018
Những điều bạn cần biết để thiết kế brochure đẹp
19 Tháng Một, 2018

Các sai lầm thường gặp khi thiết kế brochure

Thông thường thiết kế brochure sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho việc lên nội dung và thiết kế. Nhưng, không phải lúc nào thiết kế brochure của bạn cũng nhận được lời khen của các doanh nghiệp. Điều đó xuất phát từ một số sai lầm sau:

Bố cục khi thiết kế brochure khó hiểu

Bạn sẽ thích một nội dung hay một thiết kế với một bố cục rắc rối, không đầu không đuôi? Chắc chắn là không rồi. Vì vậy, để có được những thiết kế brochure chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, bạn hãy cần thận trọng trong khâu sắp xếp bố cục brochure nhé!

Phông chữ cũng cần được các nhà thiết kế brochure quan tâm đấy!

Một trong những sai lầm mà các nhà thiết kế brochure thường gặp phải chính là không lựa chọn phông chữ phù hợp. Điều đó sẽ phá vỡ bố cục vốn rất hoàn hảo mà bạn đã dựng lên từ trước khi thiết kế brochure. Vì vậy, hãy cẩn thận và chú ý để lựa chọn chọn cho brochure của mình những phông chữ phù hợp nhé.

 

Hãy chú ý đến phông chữ khi thiết kế brochure nhé!

 

Dưới đây là một số lưu ý bạn cần biết khi lựa chọn phông chữ để có được những bả thiết kế brochure đẹp:

  • Hãy chọn những phông chữ dễ đọc và rõ ràng.
  • Giới hạn lựa chọn phông chữ trong thiết kế brochure.
  • Đừng lamjk dụng kích cỡ phông chữ. Hãy tự giới hạn cho bản thân mình với bốn kích cỡ chữ thôi.

Sử dụng hình ảnh kém chất lượng khi thiết kế brochure

Việc lựa chọn và sử dụng những hình ảnh kém chất lượng chỉ khiến thiết kế brochure của bạn nhận được những điểm trừ “to tướng” từ các doanh nghiệp. Nên bạn hãy lưu ý để không mắc phải sai lầm khá nghiêm trọng đó nhé.

Hãy cố gắng sử dụng những hình ảnh minh họa cho nội dung của bạn với chất lượng cao nhất có thể. Điều đó sẽ khiến brochure của bạn trở nên đẹp và hấp dẫn hơn trong mắt người xem.

Chỉnh sửa brochure sơ sài

Nhiều người cho rằng chỉnh sửa brochure rất đơn giản và cũng không thật sự quan trọng lắm. Nhưng thực tế không như vậy, chỉnh sửa brochure là bước đi cuối cùng và cũng là bước quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến chất lượng của cả bản thiết kế brochure đấy.

 

Đừng quên kiểm tra lại brochure lần cuối cùng nhé!

 

Giai đoạn chỉnh sửa brochure luôn được đánh giá là nhàm chán. Tuy nhiên, đây là giai đoạn quyết định thiết kế brochure của bạn có thật sự chuyên nghiệp hay không đấy? Bởi những lỗi bạn cho là nhỏ như sai lỗi chính tả, khoảng cách dòng,… nhưng đối với doanh nghiệp lớn thì không nhỏ đâu nhé. Vì vậy, hãy thật tỉ mĩ khi kiểm tra lại và chỉnh chu để brochure của bạn trở nên hoàn hảo hơn trong mắt người xem nhé.

Đó là những sai lầm thường gặp khi thiết kế brochure chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những bản thiết kế brochure đẹp dành cho doanh nghiệp tại VIAM DESIGN. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tin rằng sẽ là sự lựa chọn cho hoàn hảo cho các doanh nghiệp. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ thiết kế brochure chuyên nghiệp tại TP. HCM.

GỌI NGAY: 0909 446 990 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments

comments

Gọi Ngay
Báo Giá