Thiết kế logo cho Startup cần lưu ý gì?
24 Tháng Hai, 2018
Thiết kế logo đẹp ở đâu? – Viam Design
12 Tháng Năm, 2018

Những nguyên tắc “vàng” trong thiết kế bao bì

Sở hữu những thiết kế bao bì đẹp, ấn tượng luôn là lợi thế cho các doanh nghiệp trong bán hàng. Điều đó đã khiến thiết kế bao bì sản phẩm luôn có mộ vị trí nhất định trong khâu sản xuất và bán hàng của các doanh nghiệp hiện nay. Dưới đây là những nguyên tắc “vàng” bạn cần biết để sáng tạo ra những bao bì đẹp, chuyên nghiệp.

Tính nhận diện thương hiệu

Thiết kế bao bì chỉ thành công khi có tính nhận diện thương hiệu. Vì thiết kế bao bì vốn là một trong những yếu tố quan trọng của bộ nhận diện thương hiệu. Đồng thời, với khả năng truyền thông tốt ngay trên kệ hàng, thiết kế bao bì sẽ góp phần đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến với người dùng một cách đơn giản nhưng hiệu quả nhất.

Nhận diện thương hiệu là một trong những yếu tố không thể thiếu khi thiết kế bao bì

 

Phải thành thật

Sáng tạo trong thiết kế bao bì sản phẩm không đồng nghĩa với phô trương, nói quá. Để có được niềm tin và sự lựa chọn của khách hàng đối với sản phẩm.

Việc hình tượng hóa chất lượng sản phẩm trên bao bì sẽ khiến khách hàng có cảm giác “hụt hẫng” sau khi sử dụng. Điều đó khiến uy tín cũng như tình cảm mà khách hàng dành cho doanh nghiệp bị sụt giảm, ảnh hưởng về lâu dài. Dể thiết kế bao bì của bạn luôn ấn tượng và được nhiều tình cảm của người tiêu dùng, hãy luôn thành thật với khách hàng. Vì họ xứng đáng được biết điều đó.

Sự đặc sắc và khác biệt

Như chúng ta đã biết, để nổi bật trong một đám đông, sự khác biệt và đặc sắc luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Thiết kế bao bì cũng không ngoại lệ.

Để thu hút được khách hàng nhìn và yêu mến sản phẩm của bạn, bao bì của nó phải đẹp và có sự khác biệt so với những mẫu bao bì khác cũng một dạng sản phẩm. Luôn có nhiều khó khăn trong việc khiến mình luôn nổi bật hơn người khác. Tuy nhiên, chỉ cần bạn chịu khó tìm hiểu kỹ về đối thủ cũng như các thiết kế bao bì của họ, bạn sẽ thấy sự khác biệt.

 

Chinh phục khách hàng bằng sự khác biệt khi thiết kế bao bì

 

Ví dụ, khi đối thủ của bạn lựa chọn in hình nguyên liệu thực tế của sản phẩm và bao bì. Bạn có thể vẽ phác họa chúng lại. Đó cũng là một sự sáng tạo và khác biệt đấy. Hay bạn có thể thiết kế hình dáng hộp đựng sản phẩm lại, từ nằm ngang sáng đứng thắng hay hình vuông sang hình tròn,… Nói chung, để tạo dấu ấn thương hiệu cho riêng bạn, đắc sắc và khác biệt luôn là yếu tố rất quan trọng.

Để sở hữu những thiết kế bao bì đẹp, chuyên nghiệp với chi phí rẻ, VIAM DESIGN sẽ là một lựa chọn chính xác cho bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

GỌI NGAY: 0909 446 990 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments

comments

Gọi Ngay
Báo Giá